Sino Po May Mataas Na Sugar Dto?

Hi, po mga momshies. Need advice po kasi nagalala na yung tita ko, ung pinsan ko po kasi mataas sugar niya nirefer po sya sa Rmc hospital para magpacheckup. Pero hndi na po siya pinapauwe kasi need na daw siya dalhin sa ER. Pero hindi pa po niya kabuwanan, 8mos pa po tyan nya. Naka schedule daw sya for Cs pero dinala nya sa delivery room but until now hindi pa din lumabas ung baby. 4days napo sya dun sa delivery room. Ask ko lang sa mga momshies na mataas na sugar dto. Naexperience nyo rin po ba na ganito?

1 Trả lời

Alam ko sa ganyan mommy pinapababa lang ang sugar eh . Tsaka hndi pa siya pwede iCS since mataas nga sugar niyq

5y trước

Ah okay, dec pa kasi duedate din niya.