36 weeks CS First Time mom

Hello mga mii.. tanong ko lang po sana if ok na mag pa CS ako ng 36weeks? Kinakabahan po kasi ako. Pag di lang po nagalaw si baby ng konte napaparanoid na po ako. Dami ko din po kasi nababasa na bigla nawala HB ng baby. Salamat po.

4 Các câu trả lời

no.. 37weeks po ang start ng term (although early term ito pero safe na para lumabas ang baby).. ask your OB po sya ang makakapagsabi sayo ng tamang weeks para ilabas ang baby mo ng safe . if 36weeks ka manganganak pwedeng ma.nicu pa baby mo ng ilang araw kung di okay yung weight nya paglabas.. wag magmadali.. at wag mapraning kung lagi ka namang nakikipagusap sa OB mo.

you must consult your OB. hindi basta basta ang pag schedule ng CS. plus if 36w e hindi pa full-term si baby mo, up to 39w ang pinaka mainam na full-term

No, hindi pa full term baby mo by 36weeks. Ako kahit sobrang nahihirapan na tinitiis lang on the 39th week pa kasi scheduled CS ko.

kadalasan Po pag scheduled CS 39 weeks Po talaga Yun sinasagawa Ng OB lalo na kung wala Naman problema sa health mo mie at ni baby