Its about first pregnancy

Hello po mga momshies ... May ask lang po ako .. Late for 14days n po kase ako .. Kaya bumili si mister ng PT .. Twice po ako nagtry .. nung morning and evening po .. Ang ask ko lang po may chance po ba yun mabago kase maaga po ako nagpt? #firstbaby Thanks po sa sasagot :) Keepsafe and have a niceday ;*

Its about first pregnancy
38 Các câu trả lời

nag pt din aq 1st week of this month kasi sept.wala na aq mens until nag pt aq 1st week ngayung buwang may faint line,tas test ulit ako kinabukasan faint line parin,tas test aq after 1 week nag neg.na xa.tas kahapon meron na aq,kunti lng taka nga aq walang clothing na nagaganap usually meronng clothing paf nag mens ako

4y trước

Nagpa check ka na, sis? Baka nagspotting ka lang kasi early wks palang si baby sa tiyan. ;) pa check ka po para sure..

Positive po yan 😊 congrats! Kasi ako po 5 days delayed lang nag pt na ako agad and positive kaya pacheck-up agad and yun po naconfirmed na preggy talaga ako ❤️ stay safe po!

4y trước

thanks po sa advice ... yes we will do checkup soon po .. salamat po uli ..

Kung ganyan na kasolid ang two lines mommy hindi na mababago ang results. :) Congratulations. Book an appointment with an OB na para mabigyan ka na rin ng prenatal vitamins.

4y trước

thankyou sis ... yes sis .. looking for obgyne na po and checkup very soon 😍

Congrats po momshie.. ❤️ positive na yan 🥰 ako nga 6wks lang nung nalaman namin, mejo mas malabo pa jan sa PT mo momsh ung pagkatest ko 😉

4y trước

thanks momshie 😘

congrats po momshie postive po..ganyan po PT na ginamit ko once pang aq nag PT..ngaun po 7months (31weeks) pregnant na po ako

4y trước

thanks po 😘

super positive n po yan. ako 1 try lng ng PT after ma delay ng 5 days nag 2 lines n po agad na malinaw. congrats saten sis!

4y trước

thankyou po

Positive na po, Congrats 😊. ako po 3 days palang delay nag pt na at positive naman po 😊

4y trước

thankyou po momshie

hindi napo mababago results nian mommy its still positive napo congrats ..

4y trước

thankyou po. first time po kase e :)

positive na po ako dn 14 days delayed before pt and im 36 weeks nq

4y trước

thanks momshie 😘

Positive na yan momsh tapos 2 pt pa pareho din. Congrats!

4y trước

really?? thankyou momshie 😘 I will do check up soon ..