😭

Hello po mga momshies ask ko lng po sinong may same situation sakin na ganito. April 27 nanganak ako normal delivery, 2 weeks akong dinugo pag tuntong ng june 20 may lumabas po sakin na black na buong dugo 2 days po yun na may kasamang malapot. Tas pag ka 3 days dark red na pagka 5 days red na sya pagka 6 days nawala. ANO PO KAYA YUN MGA MOMMY??? NATATAKOT PO KASI AKO.

1 Trả lời

CS ako but have the same experience. Naglalabas lang po ng dumi katawan nyo kasi 9 mos din di tayo dinugo. After a month of palaging dinudugo, nagka regla pa ako agad. 8 mos na since I gave birth, okay naman ako. Pero pag yung dugo nyo umabot sa pagdudugo talaga na hindi mo alam kung nireregla ka o nag bleeding ka na pala. Best to consult your OB po agad para maagapan kung nagka hemorrhage kana, delikado po yun.. wag naman sana mangyari