circumscision for baby

Hello PO mga momshies ask ko lng po cnu na po dito nakaexperience na icinircumcise PO ang baby.. dahil po sa maliit daluyan ng ihi..no po mga karanasan nyo po? Salamat po s makakapansin. God bless po!

5 Các câu trả lời

Kung yun ang advise ng pedia momsh okay lang naman ipatuli na agad si baby kesa palagi sya magka infection dahil mahirapan mag labas ng ihi mas mahirapan si baby.

Ayaw ko din Sana momshie..kaya ngpapasecond opinion pa ako sa iba pedia. Baka may other options pa..

My ointment lang na binigay samin ok naman lumaki na ung butas

Thanks po monshie

Hi momsh pwede naman yan, kasi para di siya magkaUTI pero depende sayo if gusto mo, kasi ako di ko na pinacircumcised agad baby ko kahit sinabi ng pedia niya okay nan siya never pa nagkaUTI