baby bath wash

Hello PO mga momshies..mag ask lng po ako..ano PO magandang bath wash Kay baby bukod sa Cetaphil..KC po ngkakarashes pa din cia kahit cetaphil n gamit ko po..lo ko po turning 5 mos dis coming Sept po. Salamat PO sa makakapansin. God bless po!

25 Các câu trả lời

psysiogel or oilatum kng mag liligo ka wag moh ditectly ilagay sa skin ni bb ang soap dillute muna sa kaunting tubig den apply

Johnsons maganda din sa baby lo natin. Cetaphil kasi is more nakakasensitivr sa balat nila

Nivea wash and lotion for sensitive skin.. Salitan q gngamit un ska cetaphil

Mustela po a lil bit pricey po pero sobrang ganda s skin ni baby..

Sis try mo physiogel... Recommended xa ng pedia...

Baby dove sensitive Mustela Johnson's Cotton Touch

Cg PO itry ko po yun..marami pong salamat😊

Salamat PO sa mga sumagot.😊God bless po

Lactacyd mommy, mild lang po yun.

Baby dove sensitive try mo momsh