2 weeks wait period

Hello po mga momshies. Ask ko lang po if ssign po ba ng pregnancy yung lowerback pain 2 weeks prior to your "suppposed" period? I'm also experiencing extreme headache since my 2DPO (days past ovulation) kahit po naiitulog ko n siya, masakit pa din siya. Tapos po yung left abdomen ko msakit din po. Also, feeling ko light headed ako. And bast I can't explain how I feel po. Thank you po. And please pray for me for my BFP (BIG FAT POSITIVE) ♥️

1 Trả lời

Yes isa sa mga first symptoms yung mga nafefeel mo ngayon. Better mag pt kana sis to confirm

5y trước

same here sis 6days after ovulation nkakaramdam aq ngaun ng sobra sakit ng ulo and knina after q mag lunch mejo naglalaway aq prng masusuka.gusto q nga sna mag p.t kaso bka too early to try