hi momshies, experiencing ptyalism or excessive saliva

Momshies, its my 2nd pregnancy (4 months now) since my 2 months pregnancy been experiencing ptyalism/excessive saliva ? first time ko ma experience, sa first pregnancy ko hindi ko naman naranasan. Ask ko sana momshies if is it normal and gaano katagal, and kung my remedy ba? Thanks momshies and stay safe ❤

1 Trả lời

6 months na tiyan ko sis. Ftm po. Hanggang ngayon naglalaway parin ako. Hindi ko alam hanggang kailan mawawala to

4y trước

Thanks sis.