ULTRASOUND

Hi mga mommies! Ask ko lang po kung anong the best na ultrasound para sakin. I am 39 weeks pregnant. And di pa ako nagpapa ultrasound. What kind of ultrasound kaya ang the best sakin and how much does it cost?

17 Các câu trả lời

Oh my! Bat wala pang ultrasound mommy? Kung pasok pa sa CAS, magpaCAS ka mommy tapos ask na din ang gender ni baby😊 kung di na pasok sa cas, pelvic ultrasound nalang makikita dn naman don kung may bingot si baby. Goodluck!

5y trước

Depende sa pupuntahan mo mommy. Yung sa isang clinic na utz ko kase 700 lang, nung lumipat ako sa private hosp 1900 na total

BPS ultrasound po para macheck kung okay lahat, pati amniotic fluid sa tiyan mo, nirequire sakin yan ng ob ko 39 weeks narin ako this friday ang balik ko. Wag na po cas kasi kabuwanan mo na. BPS Ultrasound e 800.

5y trước

Hindi po.

Gusto ko po kasi sana yung makikita mo buong katawan ni baby eh.

Wala po ba kayong ob? C ob po mg rerefer sayo nyan

5y trước

Meron po pero monitoring lang meron sa kanya. Di naman na siya nagpapa ultraound unless may problema sa mga pinapa laboratory niya.

bps- 1400 nung nagpa bps ako

BPS po pg ganyang mlapit n..

Bps pag ganyang weeks na..

BPS din saken sis ee

BPS po

Bps