36weeks and 2days first time mom here??

Hello po mga momshies ? Ano po ba mga dinala nyo sa Hospital bag nung manganganak na po kayo? ,, Salamat po sa sasagot. God bless ?

4 Các câu trả lời

Usually po, may list silang binibigay para sa mga dadalhin, pero kalimitan naman po sa mga dadalhin is mga gamit ni baby, like baru-baruan, pajama, medyas, gloves, bigkis,sumbrero then alcohol, sabon ni baby, baby oil, bulak & diapers...mga ganyan po usually.. Pero advice ko po maliliit lang dalhin nyong alcohol, sabon & baby oil kasi di na po binabalik yun sa inyo once nagamit nila kay baby..

Yan momshie di parin ako nanganganak😅 34 weeks here bigay po yan sakin ng oB ko baka makatulong 😊

Ung mga kailangan lng na gagamitin UN ung dapat dalhin

Thanks mga mommies😊