Things to bring in hospital.

Hello po ask ko lang ano pong mga dala niyo sa hospital na gamit niyo at ni baby nung manganganak na po kayo? First time mom here? salamat po. #30weeks and 3days❤️

1 Trả lời

*for baby* -Diapers -Baby clothes -wipes -Baby gloves -Baby hat -Cotton -Bottle -Towel -Socks *for mommy and daddy* -Clothes -Towel -water -Pillow(if ever) -Gadgets -Bath things(soap,shampoo,etc..) -comb -Napkins (mom) -shoes & slippers -Breast pump Yan po dinala ko nung nanganak ako ^^