worried mom

Hello po mga momshie...im 6months preggy po..ano po ba pwde inomin na gamot kasi may ubo at sipon po ako...ayuko na po sana mag pa check up..instead na epacheck up ko ibili ko nlng po ng gamot..salamat po

21 Các câu trả lời

Ako nung mga 5 months ko ng kaubo at sipon din ako as in sobrang tagal nawala nung ubo ko maraming tubig lng talaga tapos minsan nainom ako ng calamansi juice na mainit no sugar

pwede mo naman itext ang OB mo sasagot naman yun para di ka na magpacheck up., Ako tinext ko lang OB ko., decolgen/neozep 3x/day for 3 days lang

Nagka sipon ubo din ako . Tapos sinabe ko sa OB ko yung resita nya mga vitamins lang nmn at uminum.lang ng tubig .

Nung ako po biogesic inin0m ko... Un po sv ng ob ko nawala naman po nun sip0n q after 2 days

Bewell c ang prinescribe saken ng pedia nung inubo ako while pregnant.. Try mo momsh.

Wala momshie. Nag ganyan din ako noon first tri. Pero water lng and pahinga

Inom lang ng water momsh. Ako kase ganun water theraphy lang

Paconsult po sa doc at uminom maraming tubig and vit c

Inum lng po ng maraming tubig everyday mommy.salamat

vitamin C lang sis.. more water. Bwal gamot.