Ubo

Mga momshie need an opinion ung baby ko 6months old na po my ubo at sipon ano po ung mas magandang gamot..Pina check up ko na siya sa doctor niya nong una din my nerisetang gamot pero bumalik din...ano po Kaya ung magandang gamot.?

1 Trả lời

Minsan talaga mommy di nakukuha sa isang gamot lang gaya ng ubo. Sa naaalala ko, nagbigay yung pedia ni baby noon ng gamot 4months naman sya nung mgakasipon at ubo sya. Di din agad nakuha yung ubo nya kaya binigyan pa sya ng antibiotics. Since 6months na si baby mo, makakatulong din ang water lalo sa sipon nya. Inform din po baby’s pedia na still may ubo pa din si baby. Baka kelangan na nya mag antibiotics. Kelangan din po kase ng prescription pagbibili nun kaya better na pedia ang magreseta.