paano malaman po kung nagloloko na asawa mo

Hello po mga momshiee buntis po ako ngayon, may kutob po kasi ako nagloloko na yung asawa ko. Pero pinipilit ko na hindi maisip kasi makakasama sa baby ko. Nagwowork po kasi siya sa ngayon tapos lagi niyang kasama babae tapos nagchachat silang dalawa lagi siyang hinahanap ng babae syempre ako naman po nagtatanong sa trabaho lang daw niya yun. Kung gusto ko daw ako nalang mag trabaho. Pero kasi nakakasakit sa damdamin lalo na buntis ako pakiramdam ko tuloy daming kulang sa akin. Kasi pag buntis ka po papangit talaga katawan at mukha mo tataba ka pa. Iniisip ko nga po ihanda ko na sarili ko kung sa kaling ganun di na ako masyado masaktan para sa anak ko nalang kahit wala na siyang tatay. Late na din po kasi siya umuuwi kaya minsan kung ano ano naiisip ko di pa naguupdate sa akin

2 Các câu trả lời

ay nako mamsh, kung nararamdaman mo na may something sila, malamang meron nga! I just recently found out na nagloloko din si LIP. 33 weeks preggy ako at sobrang nakakastress. Ganyan naman lagi katwiran nila pag nahuli, ka-officemate lang daw pero dinedelete nya convos nila. Tas nung nahuli ko dahil nararamdaman ko na talaga na may kakaiba sa kanya, yun, tama nga ako! Lagi silang nag-aupdate ni girl kung nakauwi na ba or kung nakakain na. Hays, ang hirap mamsh na hindi mastress.

4y trước

Kaya nga po e sana matauhan na siya magkakaanak na kmi haha ngayon pa siya nagloko di kasi ako nagpapagalaw sa knya mamsh e.

Paki sabi po sa kanya, siya na lang po ang magbuntis x10 😬✌️ Hindi po biro ang pinagdadaanan natin mommy. Higit pa po sa kahit na anong trabaho sa mundo ang pagiging ina. Konting consideration lang po sana sa feelings niyo. Kung mas ipagtatanggol pa niya yung babae/work kesa sayo, let go na. Isipin mo na lang kayong dalawa ni baby.