buscupan..

Hello po mga momshie, Ask ko LNG po kanina nag punta ako sa OB ko kc follow up check up ko po. Ngayun kc kabuwanan ko na. So eni IE niya ako Ang sabi niya 2cm na daw ang advice niya sa akin mag stay para ma check every 4hrs pero mas prepare ko po umowi ng bahay kc malapit nm po. Ok nmn sa kanya po pero nirisitahan niya ako ng buscupan 21pcs 3x aday po inumin. Ang tanung ko po para saan Yun Buscupan binigay niya nataranta na kc ako. Hindi ko na naintindihan yung mga cnabi niya please nmn kung cnu my idea or experience na pinainum ng buscupan po. Thank you...

1 Trả lời

Buscupan sis, para lumambot yung cervix mo. Yung iba evening primrose nirereseta, yung iba buscupan.