Pregnancy test

Hi po mga momshie,ask ko lang po positive or negative? Actually ,last mens ko po ay october 3,tapos wala po naganap na intimate within a month after that mens,nagtry lang po ako magpregancy test kc 3 days na po sumasakit puson ko pero wala nmn blood,ano po kaya ito? Curious lng po ako, meron po ba same case ko dito???

Pregnancy test
5 Các câu trả lời

may nangyari po ba sainyo before mens nyo? kasi posssible naman po mabuntis if meron nangyari before.. di po kasi clear yung pt nyo

4y trước

Try to wait one more week then PT ka uli,,,kht yong not to expensive na PT ma detect if pregnant ka ☺️☺️😊😊

😌😌sana may mkapansin

Baka Kaya masakit puson mo U.T.I sis

Negative Kasi Yan

malabo po b