nagmamanas po ako, 6mos buntis

hello po mga momshie..ask ko lang po kung ano pwede kong inomin para sa manas? 6mos pa ung tyan ko, napansin kasi ng kapit bahay namin...

1 Trả lời

Lakad lakad mamsh.. ska itataas mo Po paa pag nakaupo or nakahiga. Ska sbhin mo din PO sa OB niyo sa susunod n check up..

5y trước

Wala silang ganun mamshie.. medyo ok na sinunod ko lng po mga payo nyo na itaas ang paa ko pag nakaupo... Salamat sa inyo ha, appreciated much 😘😘😘