6mos pregnant

6mos palang akong buntis pero manas na yung binti ko ?

15 Các câu trả lời

saken dati 4months manas ko. sabi nila ilakad ko daw sa buhangin ng dagat every morning yung dipa sumisikat yung araw. ayon ginawa ko nawala po yung manas ko :) tapos ngayon 33weeks na ako wala pa akong manas sana di magkaroon nun. lakad lakad every morning gawa ko. pinipilit ko talagang bumangon kahit nakakatamad. para lang di ako mahirapan sa panganganak. 😇 try niyo po.

5y trước

opo mamsh manas na manas ko paa nun kase.

ipamassage mo po kay hubby paggabi sis bago matulog. iwas din po sa maaalat na pagkain. pagmatutulog ka naman po ipatong mo yung paa mo. tapos every morning mga 10-11 maglakad ka sa labas ng nakapaa yung mejo ramdam mo yung init sa paa mo po. tapos sabi din po ng matatanda kumain ng munggo.😊 minanas rin po ako nung buntis ako,yan din po ginawa ko nun

Iwas ka sa masyadong maalat. Nagkakawater retention kasi dahil sa maaalat kaya nagmamanas. Ako 4mos manas na dati, as long as hindi kasama mukha mo sa pamamanas okay lang yan sabi ng OB ko kasi ayun yung delikado. Hindi totoo yung kapag minanas ka kapag hindi ka pa manganganak delikado.

Maglakad-lakad ka po mommy,mag-stretching o di kaya try mo yung mga pambuntis na exercises para mawala manas mo.Wag pong masyadong uupo o tatayo ng matagal dahil nakakamanas din po Yun.Mahirap pong manganak ng may manas lalo na kung malaki sya kasi minsan pati pwerta manas din.

ipatong mo sis yung paa mo sa dalawang unan every evening den pag kagicing mo ng morning.huhupaa nyang manas mo..ganyan kc aqu.iwas din sa softdrinks.malamig at saltyfood....IM 8MONTHS PREGGY.GOOD LUCK SIS.

Lakad lakad lng momis may tao kcng manasin, ako 3months palang tyan ko minamas na ako nawawala naman yan pag nag lalakad ka tas pag natutulog ka dapat may unan sa paanan mo para na kataas ung mga paa mo.

Eat Banana and once a day itinataas ko yung 2 paa ko against the wall habang nakahiga para yun sa blood circulation. Proven hindi ako nagmanas all thru out my pregnancy.

wag po kau matulog sa araw mommy din lakad lge sa umaga at hapon more water din at iwas ka sa mga salty food or junkfood..at pag nkaupo itaas nui po ung mga paa nui

yes mommy lakad lakad at iwas sa salty foods. Elevate mo mga legs mo 15-20 mins. twice or thrice a day. Saame thing kung nakaupo. #36 weeks Preggy here

Lakad lakad ka po mommy. Kung hindi po keri dahil mababa ang pagbubuntis, mag exercise po kayo na pang buntis na very very light lang.