salbutamol ..

hi po mga momshie .. ung baby ku pu kc minsan ng nagkaron ng pneumonia .. then , niresetahan kami ng salbutamol at antibiotic ata un .. umuke naman cia .. tapos ngaun pu , may ubo nnaman cia .. pwd ku pu kaya ulit ipainom nalang sa kanya ung salbutamol na nireseta ng doctor ? para ndi na umabot sa mainfection nnaman pu ?! huhu , wag naman ..

1 Trả lời

better ipakunsulta mo po uli, kasi depende sa level ng sakit ang gamot na nirereseta..at yung dosage ng pagpainom