PhilHealth Problem

Hi po mga momshie, tanong ko lang po due date ko na po this coming last week of January, tapos my PhilHealth na po ako ngayon lng december through online, pero never ko pa pong nahulugan, pag naghulog po ba ako ngayon lng dn po na month, magagamit ko pa rin po ba ngayong malapit na ako manganak? Ilang months po iyong bbayaran ko at magkano po kaya? Sana po may makasagot, thank you ?

11 Các câu trả lời

Ako sis binayaran ng hubby ko yung philhealth ko nung wednesday. From Oct. 2019 to Feb 2020 binayaran nya EDD ko Feb. Magagamit kuna daw yun .. Pero By Feb Maghuhulog ulit ako ng March-june 2020 .. Sya naglakad nag authorization letter lang ako 😅 Akala kunga hindi kuna mahahabol eh kasi inuna namin lakarin yung sss ko .. but thanks God nakahabol kami

4y trước

Ay pede nga din kay hubby since sya ang employed. Hehe. Voluntary din kasi ako eeh.

I think need mo nlg bayaran ang january mo and makaka avail kana, kasi yun lang sabi din nila saken no need nadaw receipts for 9-12 months contribution, pakita lng dw yung latest contribution mo, dahil daw sa Universal Healthcare na, pero momsh for better understanding and para maconfirm talaga inquire ka nlg sa philhealth jan sainyo

Atleast 9mos po dapat na hulog mo momsh. Para magamit mo sya. 300 monthly, tapos of wala ka work need nila ng Affidavit hingi kalang sa PAO libre lang po yon. Kakaayos kolang po nong sakin. Feb po due date ko 😊😊

ako sis nung mag apply kami ng hubby ko pinabayaran sa amin fully paid kasi dun ko pa lang daw magagamit...nung sept. kami nag apply tas ngayon feb due date ko... 2400 nbayad namin... 600 every 3months kasi yan...

Meron silang woman to give birth na tinatawag. Parang ipapahabol sayo yung mga kailangan mong bayaran para magamit mo ngayong manganganak ka. Parang 2400 or 3500 ang pwede mong bayaran. Lakarin niyo na po agad

4y trước

Wala na daw ping ganun woman to give birth. Di na daw need magpasa nun nung huli kong inquire last dec 2019

Kakagaling ko lang din kahapon sa philhealth (Jan.9,2020) nung July 2018 pa last hulog ko. Due date ko ay Jan. 12,2020. Pinabayaran lang saken ay from November-March (5months) total of 1,375.00

4y trước

Hi po momshie, kagagaling ko lng din po dun sa philheath, nito lang monday at 1,375 lng dn po iyong nabayaran ko. From november to march lng din po.

Nagbago na ba ang monthly contribution? Sino dito naka punta ng philheath ngayong pagpasok ng 2020? Kelangan po ba iupdate ang philhealth to check na walang problema bago manganak??

4y trước

yes po... 300 n po ang monthly...

kga2ling ko lng ng Philhealth kahapon... dur ko ko is Feb... pinabayaran lng skin 3 months.. then 300 n po ang monthly...

3months po yata before ka manganak dpat bayad

Kelangan fully paid mommy para magamit mo