Question about ngalay/ngawit?

Hello po mga momshie, sna po may makasgot ngwworry lng po ksi ako pangatlo na un pingbbuntis ko ngyon pero un pangalawa ko nkunan ako that was Year 2014. And ngyon lng ulit nasundan. Ittnong ko lng po sna kung normal ba na minsan makrmdam aq ng ngalay or ngawit sa bandang balakang ko? Tpos sa puson? Un frst ko ksi d nmn ako nkrmdam ng gnito . Hndi ko alam kung dhil ba mtgal syang nsundan kaya may ngalay? Thankyou sa mga momshie na ssgot. ?

2 Các câu trả lời

Nung buntis po ako nakaramdam ako ng ganyan eapecially kapag matagal nakatayo or naglalakad. Kaya ginagawa ko kapag nakakaramdam na ko ng ngalay uupo na muna ako.

5y trước

Thankyou momshie.☺️

Yes po momsh. Ganyan din sakin. Kunting gawaing bahay lang na ngangalay na likod ko tas na ngagawit. Bed rest lang ginagawa ko pag nakakaramdam ako nyan.

5y trước

Thankyou momshie ☺️