asking.

Hello po ask ko lng if nkkrmdam din ba kau nung frst trimester kpg ngllkad or nkatayo mejo parang nangangawit un puson tpos para ka ng maiihi ksi parang bumbgat sya bandang puson? Normal po ba un? Thankyou po sa ssgot.

2 Các câu trả lời

Normal po Yan sis..aq 28weeks na Lalo na sya bumibigat at laging naninigas sa bandang puson ko sya Lalo na pag naglalakad or nasa byahe aq.

5y trước

Normal lng Yan sis..

Ganyan din po ako nung buntis, napapahawak na lang po ako sa puson ko nuon,

5y trước

Oo nga d naman ksi ako gnito nung frst and scond e. Iba iba pala talaga .