Mabigat na dibdib

Hello po mga momshie!! Sino po nakaranas sainyo ng parang sumasakit o kumikirot ang dede pero hindi naman pag hinawakan? Parang feeling mabigat lang ganun.. mag 2months na po akong buntis #pregnancy #1stimemom #firstbaby #bantusharing #theasianparentph #advicepls

1 Trả lời

Normal po yan, gAnyan dn Aq dati.

4y trước

grabe sis no. naranasan mo rin ba yung parang basa lagi yung underware mo? parang kusang lumalabas ang ihi kahit di ka naman umiihi lalo na pag matagal nakaupo.