neo penotran forte suppository

Hello po mga momshie sino po gumagamit ng Neo-Penotran Forte Suppository po? Normal lang po ba ang pagkahilo parang antok na antok ka at yung pag pag init po . At parang bigat ng dibdib po? Kasi ngtatake po ako nito 2nights na po. Nakakatakot po ako pang 3night ko po ngyn. Sana mapansin naman po? Salamat po

1 Trả lời

Ako po gumamit niyan nung nagka yeast infection Ako 7days insert sa pwerta sa night..wala Naman po Ako kakaibang naramdaman. neo penotran forte L suppository..

2y trước

ah ok po salamat po