Neo-Penotran Forte

Hello, may nakasubok n ba sainyo mag neo-penotran suppository while on 1st tri pregnancy? Wala naman ba naging side effect? Thanks.#pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

Nagkaron po ako ng yeast infection nung 1st trimester ko pero ibang suppository ang nireseta sakin ni OB dahil bawal daw po yan during first trimester. Prescribed po ba? If not po, wag po magself medicate.

2y trước

wow happy for u mi na safe si baby mo, sakin wala nmn akong mararamdaman, nalaman lng na may infection ako dahil nung na IE na, may nakitang yellowish na discharge, medyo nakahinga nko ng malaman na safe pala

tinuloy mo pafin po ba gamitin maam? yan din po kasi nireseta sa akin ngyong 1st trim

2y trước

hi mommy! kamusta po si baby mo?