Ftm here (ask lang po)

Good evening mga mi, sino na po nakagamit dito ng neo penotran forte vaginal suppository, normal lang po ba yung mahapding feeling pag nilagay na sa pwerta yung suppository? Salamat po sa sasagot. #6monthspreggyhere

1 Trả lời

Meron po atang brand na mahapdi talaga, in my case po yung ginamit ko Neo-penotran forte-L hindi po sya mahapdi.

2y trước

hi po kakagamit ko lang kagabi nh Neo penotran..im not sure if buntis ako..nung una test kc positve pangalawa negative...nov 14 po last mens ko..pero mever ako ung sumobra..lagi 3_5days advance dating ng mens ko