UTI

hi po mga momshie sino po dito niresetahan ng doctor nila ng gamot para sa UTI ng buntis na ganto ? Cefalexin 500mg, Safe po ba ito sa buntis

25 Các câu trả lời

ako cefalexin exel sis, moderate lng UTI ko pero minsan Kasi nag balisawsaw ako Kya sinuguro na ng ob ko na ma cure sya bago lumala,ngayon nag take ako Ng antibiotic for 7days.

6y trước

ahh kase 500mg sakin kaya natakot lang ako salamat sis

Yes same here mommy dami ko din kasing bacteria kaya kailngan itake ko yan for 1week lng naman tapos okay na nung mext result ko

Yes momsh as long as reseta sa inyo ng ob safe po iyan. Mas hindi safe pag hindi nagamot ang uti mo. Pwede maapektuhan si baby.

safe po yan nung my uti po ako mahina nga po sakin yan eh di umepekto pinalitan ng mas malakas ni ob ko..

Yes me, 1week 3x a day nawala nmsn skin na dating sobrang maamoy ang wiwi hehe

sakin amoxicilin pero natakot akong inumin .. kaya di ako bumili okay lng kaya . .

5y trước

Same tayo mamsh. amoxicilin din po yung sakin nireseta ni ob. Kailangan po natin itake yun kesa naman mainfect si baby sa Loob dahil lang sa Uti natin. kaya yan po yung binigay sayo ng Ob. kasi mataas na po yung sa Uti natin. yung akin nung una cefalixin kaso dina po tinablan kaso mataas na daw po ang Uti. kaya ayan na po ang binigay sakin

Ako cefalexin, as long as galing sa doctor or advise ni doc sundin nyo po

Yes Mamsh . Ganyan din sakin and more water / Bagong biyak na buko .

Yes as long as prescribed ng ob mo

Yes. Ganyan rin tinake ko non