Gamit

hi po mga momshie, sa tingin ninyo po ano pa poba ang kuwang sa gamit ko didto. please pahelp momshie nireready lang po kasi sakali emergency agad2 ako manganganak hindi paman completo gamit ni baby di ako mkabili. thank you po

Gamit
29 Các câu trả lời

pag nasa delivery room if private hosp sila na bahala sa adult diaper while your on labor. Pero Oa din kasi ako. 😂 may dala akong modess na maternity napkin pero mas ginamit ko yung pants sa charmee at may nabili din ako sa save more na adult diaper na pants din. so kahit walang assistance (pag kaya na) okay lang. yung napkin kasi momsh matatagusan ka lang lalo na first few days ng panganganak mejo marami pa yung dugong lalabas.

4y trước

May mga natira pa nga akong maternity napkins and adult diapers. sayang lang kasi matatapon kasi wala ako mapagbigyan lalo na sa napkin. 😂 kaya paunti unti lang pag bumili if ever. 😊

Mumsh baka lang ikaw kailanganin mo ng Betadine fem wash, kse need mo namn yun while nasa hospital ka. Tska importante un mga susuotin ni baby pagKalabas nya, hinihingi din yun sa nursery bka ganun sla sa inyo.

Make sure dn po mommy na naready nyo na mga files nyo po.. Like Philhealth, Lab results, Ultrasound results, Sss and Birth Cert nyo po ng husband nyo or Marriage Cert. need dn po yun..

4y trước

Bernadette- need po yun momsh sana po maasikaso nyo po or ask your ob po if pwede to be follow nlng..

Itago niyo po yung feeding bottle mapapagalitan ka po or kaya i confiscate yan pag makita. Bawal ang bottle feeding po. As much as possible exclusive breast feeding lang.

4y trước

😊thank you.

Nung nanganak ako kala ko prepared ko na lahat pero nung ni-room in si baby napauwi mister ko kasi d ko nadala yung beddings ni baby. Prepare mo na rin

Damihan mo ng Wipes, pampers, pajama at may manggas, mittens, booties, receiving blanket, body wash. Yan ung daily needs ni baby once born Momsh.

dpt maternity napkin binili mo mamsh meron po modess mas ok ksi un ksi pag un ordinary napkin lng tatagos . malakas ksi dugo pag nanganak

Hnda kn rin po ng petroleum jelly, baby powder(cornstach), sabon and shampoo ni baby.. yn nmn po e after mong mkpanganak..need tlga ng baby lgi

4y trước

gamit ko sabon ni baby si cetaphic po momshie,

Mamsh wag ka na gumamit nung parang neck pillow kay baby. Mas nakka dapil yan. Mas maganda wala syang pillow kahit ano

Maternity pad yan sis? Hindi ba pwedeng allnight na napkin ang dalhin sa ospital? Kailangan ba maternity pad o adult diaper?

4y trước

maternity pero mas okay pag diaper po hindi katatagusan