asking

Hi mga momshie tanung ko lang po ilang months po bago ma gamit ung Phil health Thank you po.

2 Các câu trả lời

pwede po kahit a month before bago kayo manganak ska mag bayad as long as i full payment mo po ng 1 yr 😊

5y trước

Kasi po ako mag huhulog pa lang po ako ng phil health ko july po ako manganganak..

Sakin po basta bayaran po yung buong taon e magagamit na pag nanganak na po ☺️

5y trước

Nung na nganak po kayu aula na pong ibang hinahanap ung phil health sa inyo