20 weeks & 6days 1rst time mom

Hello po mga momshie ok lang po KC dti kopapo pinag sabay2x itong mga tatlong gmot na inumin pag gabi. IRON+FOLIC ACID ASCORBIC ACID FAS SODIUM ASCORBATE+ZINC CALCIUM CARBONATE TAS meron po ulit nireseta ang doctor na gmot n dagdagan po ng isa MULTIVITAMINS+MINERALS +DHA+EPA ok lang po ba inumin ko din pag gabi? Sa umaga po ASPIRIN INIINOM KO. Bale 5 gmot npo ung nireseta,sakin ndi ko po kc ntnong s ob.ko. Mrming slamt po s ssgot.

20 weeks & 6days
1rst time mom
2 Các câu trả lời

basta po wag nyo pagsabayin na inumin ang calcium sa iron/ferrous po kasi di po okay ang absorption pag nagkasabay sila..