20 weeks & 6days 1rst time mom

Hello po mga momshie ok lang po KC dti kopapo pinag sabay2x itong mga tatlong gmot na inumin pag gabi. IRON+FOLIC ACID ASCORBIC ACID FAS SODIUM ASCORBATE+ZINC CALCIUM CARBONATE TAS meron po ulit nireseta ang doctor na gmot n dagdagan po ng isa MULTIVITAMINS+MINERALS +DHA+EPA ok lang po ba inumin ko din pag gabi? Sa umaga po ASPIRIN INIINOM KO. Bale 5 gmot npo ung nireseta,sakin ndi ko po kc ntnong s ob.ko. Mrming slamt po s ssgot.

20 weeks & 6days
1rst time mom
2 Các câu trả lời

iron po morning mo inumin yung wala pang laman tyan mo, tapos after 30mns dun ka plang kumain mii. wag kang iinom ng iron na busog kasi may tendency na sisikmuhin ka. yung calcium pweding bago ka matulog dun mo itake

basta po wag nyo pagsabayin na inumin ang calcium sa iron/ferrous po kasi di po okay ang absorption pag nagkasabay sila..