36 weeks and 5 days

Hello Po mga momshie 🤰 Normal Lang Po ba na sumasakit Ang singit, pempem at pagtigas Ng tyan pati Po puson ko minsan nasakit nadin.. My lumalabas narin Po sakin na White mens.. #NoToBashPLS🤐

2 Các câu trả lời

Yes po. Sumisiksik na po si baby sa baba pag sumasakit yung singit and pempem. Ganyan na po talaga pag malapit na.

4y trước

Ganun Po ba. Kaya pala sakit.sakit talaga Ng pempem q. Pag nakahiga halos di ako makabangon 😣 sa sakit 😣😣😣

Yes po. Sumisiksik na po si baby sa baba pag sumasakit yung singit and pempem.