Hello po mga momshie ng end po kc ung mens ko nong sept 25 din ng pT po ako nong Nov 10 first time po kc kung sakaling buntis ako now saan poba ako mgsstart mgbiLang kung ilAng monthS po akong preggy pahelp nmn po tHank u

7 Các câu trả lời

Magpacheck up po kayo. OB nyo po magsasabi kung olang months na kayo. Makikita din yan sa ultrasound.

nov.25.sis.try mo nang magpa ultra v.sakto lg magpa ultra v for 2mnth,

bilangin mo simula sa first day ng last menstrual period mo.

sept 25 po start mo mag count. if buntis ka po

sa huling regla po magstart ng counting.

ThaNk u po sa pAgsagot

better see an OB sis.