SOBRANG SAKIT NG PUSON

HELLO PO MGA MOMSHIE NANGANAK PO AKO AUGUST 26 PERO HANGANG NGAYUN BIGLAANG SOBRANG SAKIT NG PUSON KO SINABI KO NAMAN SA OB KO PERO MEFENAMIC LANG YUNG NIRESETA NYA SAKIN BUKOD PO BA DUN ANO PA PWEDENG GAWIN KO PARA MAWALA NA SYANG TULUYAN,,, ???????

Mg hot compress ka sis sa my puson mopo...

ganun po ba salamat po