New bee here

Hello po mga momshie matanong ko lang po if pano po mag bilang kapag pregnant na,nagcontact kasi kami ng kinakasama ko nung oct.6 tapos october.24 nag spot ako 1day??nagPT ako thanks god positive naman?sana po may sumagot sa tanong ko,salamat po sa sasagot?

1 Trả lời

Pa check up kn para ob mo mkasagot. Identify mo date ng first day ng last mens mo. Most probably ung last spotting mo ay implantation ng embryo sa uterine wall mo.

5y trước

salamat po😊