ngipin

hello po mommy sino po dto nkapagpabunot ng ngipin ,? pero hindi mo po alam na buntis ka ? last mens ko kasi is oct 19, tapos nagpabunot ako ng october 24, nagpt po ako bago mag pabunot pero neg. nman po .. kaso nagwoworry po ako .. sino po dto ganun experience ? kamusta po baby nyo nung lumabas ?

8 Các câu trả lời

me ... nagpabunot ako 1 week b4 my period dapat . then naka sched ako pabunot ulit the next week sana kaso na delay ako .. delay na ko ng 4 days nun nag pt ako then charraann im preggy na . i ask the center and ob kung ok lang ba un kasi nakainum ako ng gamot .sav ok pa naman daw un kasi dugo palang daw nun si baby .. luckily di muna ako agad bumalik para sa 2nd appointment ko kundi baka ano na nagyari sa baby ko magka side effect sa gamot

5y trước

ngayon po sis preggy ka or nkapanganak kna po ? okay nman po baby nyo?

Ako po and it is something na dapat pa iworry. Sabi nga ng ob ko, malalaman na lang yan once lumabas. Lets pray lang na ok ang baby. So lets be positive na ok ang babies natin. Lets not linger sa past kasi meron man problem or wala, wala na tayo magawa kundi mag move on and pray na healthy sila. ♥️

Its ok. Pwd magpabunot ang preggy as per my 2 ob.. D nmn nkka affect ang anesthesia n ggmitin s gums dhl npkaminimal lng nito.. The problem is ayw ng dentist magbunot pag preggy ang pt..

Para sakin po ok pa cguro kasi days pa lng pag bubuntis mo.pero pra sure punta ka nlng ng ob.kasi 1st prenatal ko 14weeks pinagbawal ng doctor na magpa bunot ng ngipin

5y trước

salamat po sis ..nakalimutan ko nga po itanong sa ob ko last check up ko . 15weeks preggy ako now .. sana okay thank you sis .

up