skin ni baby?

Hello po mga momshie's jan na first time mom gaya ko bakit po kaya ganito face ng baby ko ? Hindi ko po alam kung ano yan at san nakukuha? At anung pantanggal jan ? Salamat po sa sasagot.??

skin ni baby?
2 Các câu trả lời

Baka po may nagkkiss sa kanya na may bigote/balbas? Mdali po kasi mairitate skin n baby. Yung sakin before sabi kasi pahiran ko daw ng katas ng breastmilk effevtive naman sya.. Pero you can consult to your pedia para mas sure.

5y trước

Thanks po

Rashes yan momsh kung hindi sa bath soap nya baka sa laundry soap..pahiran mo ng physiogel

5y trước

Magkano po kaya un momsh?