Pananakit ng balkang at kepyas naranasan nyo na po ba? Khit ok ang urine test?

Hi po mga momshie im turning 30 weeks preggy... Ask lang po naexperience nyo na po ba un pag sbrang nkatau mananakit un balakang then pati kepyas sumasakit din po? Almost 2 mnths ko na po kc nararamdaman... But bfore that nag paurine test nmn na po ako amd ok nmn un urine ko.14 yrs po bago nasundan un bunso ko and im 35 yrs old now.

1 Trả lời

Hi mommy, Kung yung pain po sa pempem is parang lalabas si baby at pananakit ng balakang, normal lang po yon. Cephalic position na po siguro si baby kaya angnpressure nasa baba na. Ang hindi po normal is yung puson ang masakit.

4y trước

thank u po medyo nag woworry lng po ako...