Paninigas ng tiyan

Hello mga ka-mommy, tanong ko lang if normal lang yung parang naninigas yung tiyan at parang ang bigat dalhin pag naglakad? Currently 15 weeks and 4 days today. First time ko lang so wala po akong idea. Salamat.

2 Các câu trả lời

kadalasan ganoon po lalo na pagkatapos kumain o naparami ng kain. but its better if you address this to your OB and get proper advice.

bloated ba yung feeling momshie or hanggang sa puson matigas? Please inform your ob po kaagad kapag may paninigas