ASKING ABOUT BABY KICK.

Hello po mga momshie. First time mommy po and im 20 weeks pregnant. Ano po ba feeling ng kick ni baby? Di kasi ako sure if ito ba tlga nararamdaman ko ngayon. Yan po ba yung prang may pumipitik sa loob ng tummy mo ng konti. Tpos may times din po na parang biglaan lng na napakalakas na pitik na medjo masakit parang may something na prng tumutulak palabas ng tiyan. Yan po yan yung mga kicks ni baby?. Thanks po?

1 Trả lời

FTM rin po ako, 24weeks and i feel the same po... Yung pitik po,mabilis po at panandalian lng while yung kicks pa sulpot sulpot ...based on my experience..