baby's kick

Im sixteen weeks and have anterior placenta and i know mas mahirap maramdaman kick ni baby and this is my first baby may naramdaman ako sa bandang gilid ng tummy ko pero di ko sure kung ganto ba feeling ng kick ano po ba feeling ng kick ni baby pano na distinguish hehe

2 Các câu trả lời

Anterior din ako momsh at 16 weeks medyo parang wave palang naffeel ko. At 18 weeks ko nafeel talaga na kick parang may tumutulak galing sa loob. Especially nung mag 20 weeks na malakas na. :)

excited na kooo hehhee