mucus plug

Hi po mga momshie dyan na preggy din ask lng po kung sinu dito nakakaranas na may lumalabas na mucus plug im 32 weeks preggy nangangamba po ako tapos madalas naghihilab ang tyan ko nung nagpatingin ako sabi ok nmn daw ???

2 Các câu trả lời

Ako din po ganyan momshie para siyang pink spotting diko din alam anong cause di pa ako nagpapacheckup ih okay lang kaya to?

As long as sabi ng ob mo na okay lang okay lang talaga yan. Ur ob knows best :)