38weeks preggy

Normal lng po ba magka diarrhea at 38 weeks? Pero wla pa nmn pong mucus plug na lumalabas s akin.

2 Các câu trả lời

𝒔𝒂𝒎𝒆 𝒑𝒐 𝒕𝒂𝒖.39 𝒘𝒆𝒆𝒌𝒔 𝒏 𝒑𝒐 𝒂𝒌𝒐 𝒑𝒆𝒓𝒐 𝒑𝒖𝒓𝒐 𝒍𝒏𝒈 𝒄𝒐𝒏𝒔𝒕𝒓𝒖𝒄𝒕𝒊𝒐𝒏 𝒏𝒐 𝒅𝒊𝒔𝒄𝒉𝒂𝒓𝒈𝒆... 𝒂𝒕 𝒅𝒊𝒂𝒓𝒓𝒉𝒆𝒂

One sign of labor na po ang diarrhea. Malapit kana po mag labor

1y trước

tama ka mii. nagpa check up ako knina at sabi ng ob ko, nag start na daw open ang cervix ko. kaya anytime this week or next ay manganganak na ako. giresetahan dn nya ako ng prime rose