Cold water

Hi po mga momshie ask ko lng po kung bawal palagi ng cold water ang inomin since nag 10 weeks po kasi ako until now I'll m 20 weeks preggy panay cold water lng po iniinom ko may nag sabi masama daw po yun thanks and advance po sa sagot!

2 Các câu trả lời

Nope. Sinasabi nila na masama kasi nakakalaki daw ng baby pero that's not true po according sa OB ko. Ako po buong pag bubuntis ko puro cold water iniinom ko, minsan nilalagyan ko pa ng yelo dahil gusto ko yung malamig na malamig na water. Minsan din nag mumukbang ako ng yelo pero di naman po lumaki ng grabe si baby, 3rd trimester ko nga pinapakain pa ko ng meat ni OB kasi naliliitan pa siya kay baby. 😅

Nope di naman masama for your baby sa tummy. :)