hoping mg ka baby?

Hi po mga momshie ask ko lng more than 1 week po delayed aq i try mg pt peru eto plng po lumabas mlabong guhit p na lines pru pg tinitigan my mkikita nman po my posibilidad po ba na mg positive po aq?salmat po sa sagot

hoping mg ka baby?
2 Các câu trả lời

Mag-PT ka po maybe after a week then use your first morning urine mas mataas po possiblity sa result kasi concentrated ang ihi natin sa umaga. If negative pa po repeat after 2 days na.

5y trước

Salamat po

Ganyan din po sakin dati. Early pregnancy po tawag diyan kasi mababa pa hcg mo kaya super faint pa nun line. Try mo after ilang days kasi tumataas ang hcg ng pregnant women eh. :)

5y trước

Welcome momsh! God bless! :)