#worryingmom

Hi po mga momshie ask ko Lang po kung may chance pa ba na umakyat inunan ko , kakaultrasound ko Lang po nung Monday . Posterior previa po nakalagay pero cephalic na po siya . Sana po may sumagot 🙏❤️ sa mga nakaexperience lamang po pasagot Naman po 🙏#1stimemom #pleasehelp #pregnancy #worryingmom

2 Các câu trả lời

ano bang sabi ng ob mo sis?

2y trước

dipa po ako nakkapunta sa OB ko . Hospital po Kasi ako nag Ultrasound ,Hindi sa mismong OB ko , lying-in po kasi OB ko .