Vitamins for Breastfeeding Mom

Hi po mga momshie. Ano po magandang itake na vitamins ng nagbibreastfeed? TIA😊

3 Các câu trả lời

Hi Mommy! You can try natalac or any malunggay capsules as milk booster vitamins. Pwede ka dn naman magtake ng vit C and D for immunity lalo na ngayong pandemic. 😊 Hope it helps!

Kung vitamins for milk boosting, Buds&Blooms or Morelac. Kung general vitamins for you, Conzace or Ceelin plus Zinc. Yan yung mga inapprove ng OB ko at pedia ni baby.

kain lang po masustansya ok na..