Vitamins for breastfeeding Mum

Mga mommy, pwede po ba ako magtake ng vitamins kahit breastfeeding ako? Ano pwede ko itake na vitamins?? Tia

6 Các câu trả lời

sa akin pinatuloy ni Ob prenatla vits. hemarate FA, cecon calcium be, Obmin plus. tas dinagdagan ng sodium ascorbate na vit c tska malunggay capsules

Reco ng OB is tuloy ang ferrous, malunggay, at calcium. Si pedia naman, Conzace or Ceelin plus Zinc.

Centrum, sodium ascorbate and Natalac/malunggay supplement.

pwede nyo po ituloy yunv prenatal vits nyo.💙❤

Natalac po