Very worried ?

Hello po mga momshie ano po ba ang dapat kainin ng may acid kasi po may acid po ako at U. T. I naaawa ako sa baby ko d ako maka kain ng maayos at d ko alam kong ano ang pwding kainin nahihirapan na po ako nagpa check up naman ako tapos nerisitahan na ako ng mga gamot pero dko po iniinom kasi baka mapano c baby 4 months preggy na po ako sobra po akong nahihirapan sa sitwasyon ko ngayun dko po alam kakainin ko dahil sa bwisit na acid at U. T. I na toh! ??? may mga nakaranas ba ng ganito sakin?? ?

1 Trả lời

Yung meds. Ob ba nagprescribe? If yes better itake na. Baka lalo magworsen infection. For acid, try eating small frequent meals. Many swear by eating soda crackers like skyflakes. Pwede mo din inote ang mga food na pwedeng magtrigger ny hyperacidity

5y trước

Opo Ob po, nahihirapan na po ako kasi dko alam kakainin ko.. Dati po nangyari na to sakin na laging sumasakit sikmura ko pangatlong beses na po ako nagpa check up sa ibat ibang doctor dun po sa pangatlo dun lang nalaman na buntis na ako for 1 month