Pregnant

Hello po mga momshie , 39 weeks na po ako pero ndi parin po open cervix ko , normal lang po ba yun sa firstime mom ? Ano pong magandang gawen para mag open po ang cervix ? ...

2 Các câu trả lời

Try to eat papaya. It can trigger contractions that may lead to labor. Bawal siya sa early pregnancy, pero fullterm na rin naman ang 39weeks kaya pwede na siya.

5y trước

Yes. Minsan aabot pa yan hanggang 41weeks.

Same tayo mamsh due ko is dec 9 babalik ako ulit sa ob ko if bukas na yung cervix ko. at renisitahan nya ako last Saturday ng eveningprimrose.

5y trước

Congrats . May lumabas na dugo sken kaninang umga pero 1cm parin ako